Mắt kính bệnh viện công nghệ cao

ĐẶT LỊCH ĐO MẮT

MẮT KÍNH BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ CAO - 

MẮT KÍNH BỆNH VIỆN CÔNG NGHỆ CAO - 

Đặt lịch khám mắt

Đặt lịch đo mắt để tiết kiệm thời gian và được phục vụ nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình đo mắt tại Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao như thế nào?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính mắt cùng đội ngũ khúc xạ viên chuyên nghiệp. Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm đo khúc xạ tốt nhất với các bước như sau:
- Khách hàng được thăm khám về tình trạng mắt và kiểm tra độ kính cũ(nếu có). - Khách hàng được đo mắt với công nghệ cao, thiết bị hiện đại từ Pháp và Đức mang lại kết quả khúc xạ tự động chính xác nhất. - Khúc xạ viên điều chỉnh thông số khúc xạ phù hợp nhất cho đôi mắt của khách hàng. - Khúc xạ viên tư vấn tận tình về tình trạng tật khúc xạ, thông số khúc xạ và các hướng dẫn chăm sóc mắt.

Chi phí đo mắt tại Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao?

Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao luôn đo mắt hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc mắt có độ như thế nào?

Việc chăm sóc mắt tốt cũng là một trong những cách giúp kiểm soát hạn chế tăng độ khúc xạ. Bằng việc:
- Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, Omega,.. giúp mắt sáng khoẻ từ bên trong.
- Hạn chế sử dụng thiết bị số trong bóng tối, không sử dụng quá 2 tiếng 1 lần. - Áp dụng nguyên tắc 20-20-20, làm việc mắt 20 phút, nghỉ lại 20 giây, nhìn xa 20 feet(6 mét) để mắt được thư giãn tốt nhất. - Nghỉ ngơi đúng giờ, thường xuyên vận động thể thao, hạn chế hút thuốc...

Chế độ bảo hành đo mắt như thế nào?

Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao bảo hành số độ trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận kính. Bảo hành với các trường hợp như: khó chịu, nhức mỏi mắt, chóng mặt, đau đầu....

Cận thị có thể tự giảm được không?

Câu trả lời là Không.
Cận thị không thể tự giảm được, mà chỉ có thể kiểm soát để hạn chế tăng độ thôi. Ngoài việc phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn tật khúc xạ thì hiện nay chưa có phương pháp hay thuốc điều trị nào khác dành cho tật khúc xạ.

Tại sao phải đeo kính chống ánh sáng xanh?

Ánh sáng xanh có hại là các bước sóng từ 380nm(nanomet) đến 500nm và con người có thể nhìn thấy được.
Nếu mắt tiếp xúc thường xuyên với loại ánh sáng này thì sẽ dễ gặp các phản ứng như: khô, đỏ mắt, ngứa, nhức mắt, nhức đầu, hội chứng thị giác màn hình. Nếu ánh sáng xanh tiếp xúc với giác mạc có thể làm tổn thương các biểu mô giác mạc, gây rối loạn điều tiết mắt, làm nhức mỏi mắt và nhìn mờ. Nguy hiểm hơn việc sử dụng thiết bị công nghệ nhiều có thể làm đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và tiềm ẩn nguy cơ mù lòa.

Đặt lịch thành công

Trải nghiệm tại cửa hàng

Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao

Tìm địa chỉ

Trải nghiệm tại cửa hàng