Mắt kính bệnh viện công nghệ cao

Mắt Kính Bệnh Viện Công Nghệ Cao luôn cố gắng hỗ trợ giao hàng tận nơi với mức phí cạnh tranh tốt nhất thông qua các đơn vị vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Thời gian giao hàng: 

Trong nội thành (Hồ Chí Minh & Hải Phòng): Miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (áp dụng với đơn hàng 1.000.000 trở lên). Hỗ trợ giao hoả tốc với mức phí tuỳ theo đơn vị vận chuyển từ 2-6 tiếng.

Ngoại thành và các tỉnh thành khác: Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 2.000.000. Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày tuỳ theo từng khu vực (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

2. Nhận hàng không thành công: Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

3. Kiểm tra tình trạng giao hàng: Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ với hotline 0902.39.89.89 hoặc qua Zalo : 0902.39.89.89

4. Đổi trả khi nhận hàng: Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng và quay video khi mở hàng để đảm bảo quyền lợi của quý khách, quý khách sẽ được đổi trả trong 7 ngày, nếu phát hiện sản phẩm có khiếm khuyết.

*Xin lưu ý rằng cửa hàng bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

**Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi cửa hàng nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.